Giới thiệu :

  Giới thiệu về Đồ đồng Quang Huy

         Đồ đồng Quang Huy, Đồng mỹ nghệ Quang Huy là cơ sở đúc đồng thuộc làng nghề đúc đồng truyền thống làng nghề đúc đồng Tống Xá- huyện Ý Yên – tỉnh Nam Định.

Làng nghề truyền thống làng nghề đúc đồng Tống Xá, xã Yên Xá , huyện huyện Ý Yên, tỉnh tỉnh Nam Định thuộc địa phận xã Vạn Xá – Yên Xá trước đây. Phía Đông giáp thôn Khả Lang của xã Yên Dương, phía Tây giáp đường 57, Thị Trấn Lâm huyện huyện Ý Yên; phía Bắc giáp Quốc lộ 37B thôn Tu Cổ của xã Yên Khánh và thôn Vàng của xã Yên Bình.làng nghề đúc đồng Tống Xá được coi là một trong những cái nôi lớn của nghề đúc đồng truyền thống với lịch sử phát triển gần 900 năm. Các nghệ nhân đúc đồng làng nghề đúc đồng Tống Xá tài hoa đã tạo ra nhiều sản phẩm tinh xảo có mặt khắp cả nước. 

Lễ hội làng nghề làng nghề đúc đồng Tống Xá 12 tháng 2 âm lịch hàng năm

        Thuở xưa, làng làng nghề đúc đồng Tống Xá chỉ đúc những mặt hàng đơn giản như đồ thờ cúng, đỉnh đồng, lư hương. Ngày nay, sản phẩm của làng nghề ngày càng đa dạng với những bức tượng Phật, danh nhân, lãnh tụ dân tộc, những bức tượng, những công trình lớn mang tầm cỡ quốc gia, thể hiện ý nghĩa lịch sử, tầm vóc thời đại như: Tượng đài Chiến Thắng Điện Biên Phủ, Tượng đài Bác Hồ (nhà lưu niệm huyện Định Hóa, Thái Nguyên), Tượng vua Lý Thái Tổ ở gần Hồ Hoàn Kiếm, tượng đồng Phật tổ Như Lai tại chùa Non Nước, bộ tượng Tam thế Phật ở chùa Bái Đính, tượng Quốc Mẫu Âu Cơ và các vị Lạc tướng, Lạc hầu tại khu di tích đền Hùng, tượng 14 vị vua thời Trần đặt tại quần thể di tích lịch sử văn hóa Thiên Trường…

                    

Một số sản phầm của làng nghề

       Nghề đúc đồng đã nhiều vất vả, hiểm nguy lại cần phải thật tỉ mỉ, tinh xảo mới tạo ra được sản phẩm hoàn hảo. Người thợ đúc phải trải qua rất nhiều công đoạn, từ cách chọn đất xây lò, nhóm lửa, chọn đồng đến làm khuôn, nấu chảy các mẻ đồng… Tất cả phải được thực hiện thận trọng, chuẩn xác để đảm bảo cho sản phẩm không bị vênh và co ngót. Mong muốn gìn giữ và phát triển nghề truyền thống. Đến nay, Đồ Thờ Bằng Đồng Quang Huy đã có mặt tại thành phố Hà Nội tương lại sẽ phát triển khắp cả nước. Với đội ngũ 40 công nhân,kỹ thuật, nghệ nhân Công ty có thể đáp ứng với mọi yêu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực: thờ cúng tâm linh, trang trí nội ngoại thất và đồ dùng hàng ngày mà đồ đồng còn được ứng dụng rộng rãi trong nội thất và làm quà tặng, quá biếu, quà lưu niệm,đồ phong thủy, mạ vàng, dát vàng, Đồ đồng Quang Huy là cầu nối vững chắc để đưa các sản phẩm đồng mỹ nghệ chất lượng, tinh xảo tới người mọi tiêu dùng Việt cũng như ra thị trường quốc tế.

                   

Hình ảnh đội ngũ nghệ nhân lành nghề của Đồng mỹ nghệ Quang Huy

        Sau nhiều năm phát triển, chúng tôi đã và đang sản xuất và phân phối hàng trăm loại sản phẩm bằng đồng với mẫu mã và kích thước đa dạng, phong phú trong đó có các loại đồ thờ cúng, đồ trang trí nội thất như mặt trống, quả trống đồng, tượng Phật và các danh nhân, hình các con thú… Ngoài ra, cơ sở còn nhận đặt hàng đúc chuông, tượng truyền thần, đồ lưu niệm… với giá thành và chất lượng cam kết tốt nhất cả nước.

                    

Hình ảnh một số sản phẩm tại Showroom Số 449 đường Âu Cơ – quận Tây Hồ

Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không phải qua bất kì trung gian nào bởi vậy chúng tôi luôn cung cấp với định hướng “chất lượng cao, giá thành hợp lý và dịch vụ hoàn hảo”. Đến với Đồ đồng quang Huy là đến với hàng chất lượng mang đặc trưng văn hoá truyền thồng Việt.                                          

  Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của làng nghề!

CÔNG TY TNHH ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ QUANG HUY

Địa chỉ: Số 449 đường Âu Cơ – quận Tây Hồ – thành phố Hà Nội

Xưởng sx: làng nghề đúc đồng Tống Xá – Yên Xá – huyện Ý Yên – tỉnh Nam Định

Điện thoại: 02445510040244551004

Website: dodongquanghuy.com

Hòm thư: [email protected]

IT certification exam
certs exam pdf|Real World IT Labs and Training. Discount 80k+ students, 6000 reviews, 24 courses
cisco cert exam|ICND1, CCNA, CCNA Sec, Labs, Microsoft MTA… Join now! Browse my courses on Udemy and get 25% off.
CCNP 300-115 dumpsNo.1 IT certification dumps provider of Cisco, Microsoft, CompTIA, VMware, Oracle certification exams.
Cisco 300-135 pdf|Pass Microsoft, Cisco, CompTIA, HP, IBM, Oracle exams with ExamCollection.
cissp exam questionsDownload VCE Practice Questions Answers. Latest updated materials, Daily Updates.
300-101 practice questionsPass your certification test from the first try!
microsoft exam
Best IT certifications questions and answers